Kính VR Shinecon 2 + Gamepad

Kính thực tế ảo VR Shinecon 2 là phiên bản tiếp theo của thương hiệu kính thực tế ảo Shinecon, một thương hiệu quá quen thuộc với người dùng VR Việt Nam. Với phiên bản mới nhất này, đã có một sự thay đổi rất lớn đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Với rất nhiều người, kính thực tế ảo VR Shinecon là thương hiệu khá nổi tiếng. Đây là một trong những kính thực tế ảo bán chạy nhất Việt Nam năm 2015 và đầu năm 2016. Sự ra mắt của phiên bản 2 này được rất nhiều người dùng chờ đợi từ lâu.

Phiên bản 2 của Shinecon đem đến một thấu kính tốt hơn, góc nhìn rộng hơn. Đây là thay đổi quan trọng giúp Shinecon được chú ý hơn trước sự cạnh tranh của rất nhiều thương hiệu thực tế ảo khác. Với chi tiết quan trọng này, VR Shinecon đã chăm chút cho thấu kính của nó rất kỹ lưỡng và cẩn thận.

Thiết kế của VR Shinecon phiên bản 2 khá tinh sảo và chi tiết. Các chi tiết nhỏ đã lắp ráp tạo nên một sản phẩm khá hoàn hảo cho người dùng. Bộ điều khiển tiêu cự dễ dàng, tản nhiệt thông minh và vòng đeo thiết kế bám sát tạo cảm giác rất dễ chịu khi sử dụng. Kính có trọng lượng khá nhẹ và vẫn lấy màu đen là màu chủ đạo của sản phầm.

kinh-vr-shinecon-2-gamepad