Kính thực tế ảo 3D VR BOX phiên bản 2016 Ver 2.0

Với các bạn bị cận thị kính thực tại ảo VR Box phiên bản 2 là một lựa chọn không thể bỏ qua: VR Box phiên bản 2 được thiết kế cho phép bạn khi sử dụng kính thực tại ảo vùa có thể deo kính cận. Phần tiếp xúc với khuân mặt được sử dụng các vật liệu mềm mại, mang đến cảm giác thoải mái khi đeo kính, dù bạn đang đeo cả kính cận.

kinh-thuc-te-ao-3d-vr-box-phien-ban-2016-ver-2-0

CÁC CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI CỦA KÍNH THỰC TẠI ẢO VR BOX PHIÊN BẢN 2:

– Khác với những kính thực tại ảo trước đó chỉ dùng cho máy chạy hệ điều hành Andriod và IOS, thì kính thực tế ảo VR Box II dùng cho cả ba hệ điều hành: andriod, windows phone, IOS

– Dùng cho mọi điện thoại có màn hình từ 3.5 inch đến 6.0 inch

– Cải tiến về thiết kế giúp kính thực tại ảo VR Box phiên bản 2 ngày càng thời trang, tinh tế, bắt mắt và tiện dụng hơn.

– Thấu kính được sử dụng trong VR Box phiên bản 2 được cấu tạo từ 8 lớp thấu kính khác nhau có tác dụng lọc các tần số ánh sáng khác nhau, giảm nhiễu cho hình ảnh, giúp hình ảnh trở lên sắc nét hơn.

– Không chỉ vậy thấu kính còn được thiết kế giúp đảm bảo bảo an toàn cho mắt, chống mỏi mắt khi sử dụng với nhiều ưu điểm nổi bật như: chống ánh sáng xanh, điều tiết tia sáng cường độ cao, chống nhiễu và răng cưa.

– Với các bạn bị cận thị kính thực tại ảo VR Box phiên bản 2 là một lựa chọn không thể bỏ qua: VR Box phiên bản 2 được thiết kế cho phép bạn khi sử dụng kính thực tại ảo vùa có thể deo kính cận. Phần tiếp xúc với khuân mặt được sử dụng các vật liệu mềm mại, mang đến cảm giác thoải mái khi đeo kính, dù bạn đang đeo cả kính cận.

Đặc biệt:

Tặng kèm điều khiển đa năng CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG của bạn
– Tay chơi game Bluetooth dùng được cho điện thoại di động, máy tính bảng cho cả các loại game Keyboart và Joysttck với khả năng kết nối Bluetooth, hỗ trợ gán bàn phím kép như tay chơi PS truyền thống.

– Không chỉ là tay chơi game mà còn là chuột không dây cho laptop, ipad, điện thoại, . . . thay thế điều khiển từ xa cho smart tivi

– Tay chơi game cho di động giúp điều khiển từ xa quay Video, chụp ảnh ( có thể kết hợp với gậy chụp hình hay các loại giá đỡ) nhờ khả năng kết nối bluetooth với thiết bị đi động của bạn.

– Lật trang sách với tất cả các ứng dụng đọc sách, đọc truyện trên iBooks, Amazon Kindle, Alreader, Wattpad, . .. . .

– Tay chơi game điều khiển từ xa bluetooth điều khiển từ xa các chương trình chơi nhạc, tất bật, tăng giẩm âm lượng.

– Ngoài ra sản phẩm còn dùng trong PPT Briefing

– Với thiết kế nhỏ gọn, bàn phím nhạy với độ trễ không đáng kể.

– Tay chơi game bluetooth sử dụng sạc, không cần dùng pin thuận tiện trong quá trình sử dụng