Kính HP – 01

Kính thực tế ảo HP – 01 là một sản phẩm gọn nhẹ, thân thiện và thấu kính được thiết kế rất trong, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Đây là sản phẩm rất thích hợp cho bạn trong việc trải nghiệm công nghệ hình ảnh 3D. Với công nghệ 3D thì bạn có thể trải nghiệm trên tivi, rạp chiếu phim và giờ đây nó rất tuyệt khi bạn trải nghiệm trên kính thực tế ảo hay con gọi là VR.

kinh-hp-01

Kính thực tế ảo HP – 01 là thiết bị chuyên dụng  khi kết hợp với smartphone của bạn chạy kèm các ứng dụng thực tế ảo hoặc phim 3D sử dụng công nghệ SBS (Side by Side) bằng cách chia màn hình Smartphone ra thành 2 hình ảnh tương tự như nhau cho mắt trái và mắt phải riêng biệt => sẽ tạo thành hiệu ứng 3D với màu sắc trung thực hơn cả khi bạn coi ngoài rạp chiếu phim chuyên nghiệp với màn hình cực lớn và hình ảnh lòi hẳn ra ngoài màn hình với các cảnh vật thể bay ra phía ngoài màn hình và bạn phải giật mình né tránh vì nó y như thật.

Bạn sẽ chìm đắm thực sự trong không gian thực tế ảo với các ứng dụng thực tế ảo vì bạn có thể chủ động điều khiển góc nhìn của mắt khi ngước đầu nhìn lên xuống, quay đầu sang trái phải,…bạn sẽ cảm thấy mình thực sự bước vào 1 không gian thế giới ảo “song song” với thế giới thực tại của mình. Nói chính xác hơn là không một ngòi bút nào có thể diễn tả được cảm xúc khi lần đầu tôi được trải nghiệm với kính thực tế ảo này với các ứng dụng thực tế ảo xuất sắc từ chợ ứng dụng của Google Play.